ประกาศย้าย Blog ไปบ้านใหม่ notebook-lookup.com/blog

แจ้งให้ผู้ใช้ทุกท่านทราบนะครับ ว่าตอนนี้ Admin ได้ตกลงใจย้าย Blog ไปอยุ่บ้านใหม่แล้วที่ notebook-lookup.com/blog ข้อมุลจาก Blog นี้เกือยทุกอย่างถูกโอนไปที่เว็บใหม่หมดแล้วครับ แต่ถึง Admin จะย้ายเว้บ แต่ก้ยังเปิด Blog นี้ให้ผู้ใช้ทุกท่านได้เข้ามาอ่าน ติชม comment กันเหมือนเดิม และ admin ก็จะมาแวะเวียนตอบ comment ให้ตามปกติ แต่จะไม่มีการอัพเดตข้อมูลหรือโพสใหม่อีกแล้วนะครับ ที่ย้าย blog ใหม่ เพราะกำลังจะขยับขยาย notebook-lookup ให้โตขึ้น อาจจะเพิ่มส่วนการซื้อขาย หรือ Admin อาจจะเปิดร้านเองเลยก็ได้ ขอย้ำอีกครั้งนะครับ ว่าเว็บใหม่คือ notebook-lookup.com/blog แล้วพบกันที่เว็บใหม่ครับ

บทความล่าสุดจาก Notebook-LookUp.com

NotebookLookup ถามตอบปัญหาคอมพิวเตอร์โน้ตบุ๊ค

วันอังคารที่ 6 พฤศจิกายน พ.ศ. 2555

บันทึกช่าง ติดตั้ง Linux บน Asus Eee PC 900

บันทึกช่าง ติดตั้ง Linux บน Asus Eee PC 900
วันนี้เจอปัญหาที่ฟังดูธรรมดา แต่พอเอาเข้าจริงก็ยากเอาเรื่อง นั่นก็คือ ลูกค้ามี Asus EEE pc 900 รุ่น 16 GB ที่เดิมก็ลง XP ใช้งานได้ดีอยู่แล้ว แต่แกก็อยากกลับไปใช้ Linux อีกซะงั้น แถมยังเป้น Linux แบบเดิมๆ ที่ Asus แถมมาให้ตั้งแต่แรกด้วย
หลังจากรู้ว่างานเข้า ก็เลยต้องเริ่มหาข้อมูลกันยกใหญ่ว่า Linux ที่ว่าเนี่ย มันคืออะไร ชื่ออะไรและติดตั้งยังไง และพอหาข้อมูลมาได้แล้ว ก็สรุปได้ตามนี้บทความทั้งหมดเขียนโดย Notebook-Lookup.blogspot.com

Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...