ประกาศย้าย Blog ไปบ้านใหม่ notebook-lookup.com/blog

แจ้งให้ผู้ใช้ทุกท่านทราบนะครับ ว่าตอนนี้ Admin ได้ตกลงใจย้าย Blog ไปอยุ่บ้านใหม่แล้วที่ notebook-lookup.com/blog ข้อมุลจาก Blog นี้เกือยทุกอย่างถูกโอนไปที่เว็บใหม่หมดแล้วครับ แต่ถึง Admin จะย้ายเว้บ แต่ก้ยังเปิด Blog นี้ให้ผู้ใช้ทุกท่านได้เข้ามาอ่าน ติชม comment กันเหมือนเดิม และ admin ก็จะมาแวะเวียนตอบ comment ให้ตามปกติ แต่จะไม่มีการอัพเดตข้อมูลหรือโพสใหม่อีกแล้วนะครับ ที่ย้าย blog ใหม่ เพราะกำลังจะขยับขยาย notebook-lookup ให้โตขึ้น อาจจะเพิ่มส่วนการซื้อขาย หรือ Admin อาจจะเปิดร้านเองเลยก็ได้ ขอย้ำอีกครั้งนะครับ ว่าเว็บใหม่คือ notebook-lookup.com/blog แล้วพบกันที่เว็บใหม่ครับ

บทความล่าสุดจาก Notebook-LookUp.com

NotebookLookup ถามตอบปัญหาคอมพิวเตอร์โน้ตบุ๊ค

วันอังคารที่ 7 สิงหาคม พ.ศ. 2555

ทดลองติดตั้ง Windows 8 Pro RTM บน Acer Aspire 4520

ทดลองติดตั้ง Windows 8 Pro RTM บน Acer Aspire 4520
ในช่วงที่ผ่านมาผมได้ทดลองติดตั้ง Windows 8 ตั้งแต่ Developer Preview และ Customer Preview ไปแล้วทั้งสองตัว และพอมีข่าวว่ามีการเปิดให้ดาวน์โหลดอีกครั้ง แต่จำกัดไว้เฉพาะสมาชิก MSDN เท่านั้น ผมก็รอไฟล์ที่จะหลุดออกมาครับ และเป้นไปตามคาด เพราะทางเว็บโจรสลัดก้มีปล่อยออกมา หลายเวอร์ชั่นเสียด้วย
ตัวที่ผมทดลองนี้ เป็น Windows 8 Pro ครับ
และเพื่อให้เห็นผลมากขึ้น ก้เลยต้องเอามาทดลองกับ Notebook ดูว่าลงไปแล้ว จะใช้ได้หรือเปล่า

และเครื่องที่ผมเอามาทดสอบวันนี้คือ Acer Aspire 4520 ครับ สเปกก็ตามภาพเลย
ทดลองติดตั้ง Windows 8 Pro RTM บน Acer Aspire 4520ทดลองติดตั้ง Windows 8 Pro RTM บน Acer Aspire 4520
ตามความคิดของผม Windows 8 มันก็คือ Windows 7 + Touch เพราะหน้าตาแบบใหม่ที่เรียกว่า Metro UI เหมาะมากกับอุปกรณืที่ต้อง Touch ครับ แต่ก็ใช้ได้กับ Notebook ถึงจะไม่มี Touch Screen ก็ตาม

บทความทั้งหมดเขียนโดย Notebook-Lookup.blogspot.com

Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...