ประกาศย้าย Blog ไปบ้านใหม่ notebook-lookup.com/blog

แจ้งให้ผู้ใช้ทุกท่านทราบนะครับ ว่าตอนนี้ Admin ได้ตกลงใจย้าย Blog ไปอยุ่บ้านใหม่แล้วที่ notebook-lookup.com/blog ข้อมุลจาก Blog นี้เกือยทุกอย่างถูกโอนไปที่เว็บใหม่หมดแล้วครับ แต่ถึง Admin จะย้ายเว้บ แต่ก้ยังเปิด Blog นี้ให้ผู้ใช้ทุกท่านได้เข้ามาอ่าน ติชม comment กันเหมือนเดิม และ admin ก็จะมาแวะเวียนตอบ comment ให้ตามปกติ แต่จะไม่มีการอัพเดตข้อมูลหรือโพสใหม่อีกแล้วนะครับ ที่ย้าย blog ใหม่ เพราะกำลังจะขยับขยาย notebook-lookup ให้โตขึ้น อาจจะเพิ่มส่วนการซื้อขาย หรือ Admin อาจจะเปิดร้านเองเลยก็ได้ ขอย้ำอีกครั้งนะครับ ว่าเว็บใหม่คือ notebook-lookup.com/blog แล้วพบกันที่เว็บใหม่ครับ

บทความล่าสุดจาก Notebook-LookUp.com

NotebookLookup ถามตอบปัญหาคอมพิวเตอร์โน้ตบุ๊ค

วันพฤหัสบดีที่ 12 กรกฎาคม พ.ศ. 2555

แก้ปัญหา Fan Error ใน IBM Thinkpad T60

แก้ปัญหา Fan Error ใน IBM Thinkpad T60
ปัญหานี้เจอกับลูกค้าต่างชาติครับ บอกว่า พัดลมไม่หมุนและมี error ขึ้นมาเป็น Fan Error จากนั้นก็ทำอะไรไม่ได้เลย ส่วนตัวแล้ว ผมเองก็เพิ่งเคยเจอปัญหานี้ และเพิ่งรู้ว่าจะเจอก็ต่อเมื่อระบบพัดลมมีปัญหาจริงๆ ซึ่งจากการสังเกตก็รู้เลยว่าไม่มีลมออกมาจากช่องระบายความร้อนเลย

วิดีโอการทดสอบปัญหา และลองเปลี่ยนมาทดสอบกับพัดลมตัวใหม่


IBM T60 แกะไม่ยากครับ แต่ผมกลัวอย่างเดียวคือ กรอบพลาสติกมันจะแตกนี่แหละครับ ได้ยินมาว่า IBM รุ่นแบบนี้ จะใช้อึดมาก พอลงอแกะมาดูพัดลมแล้วก็เห็ยเลยครับ ฝุ่น และพัดลมไม่หมุนจริงๆ (ลองใช้มือหมุนดูแล้ว มันฝืดมาก)
บทความทั้งหมดเขียนโดย Notebook-Lookup.blogspot.com

Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...